BÁNH ƯỚT LÒNG GÀ ĐÀ LẠT, MÓN NGON QUÊN LỐI VỀ

Danh mục: Miền Trung

Bánh ướt lòng gà Đà Lạt là một món ngon không thể thiếu khi du du lịch tại Đà Lạt. Là món ăn nhẹ, đơn giản nhưng lại gây thương nhớ biết bao nhiêu du khách ghé thăm thành phố ngàn hoa. Bánh ướt lòng gà Đà Lạt là món ăn khá lạ miệng với nhiều thực khách, một sự kết hợp hoàn hảo giữa các nguyên liệu gần gũi và bình dị, bất cứ ai thưởng thức đều muốn ăn thêm lần hai lần ba nữa.

26
Jun
2019
banh-uot-long-ga-da-lat-mon-ngon-quen-loi-ve

TOP 5 MÓN BÁNH “HOT HÍT” TẠO CƠN SỐT TẠI HÀ NỘI

Danh mục: Miền Bắc

Âm thực luôn là đề tài không bao giờ nhạt. Mỗi vùng miền sẽ có những món ăn đặc sắc và riêng biệt, Hà Nội cũng vậy. Những món ăn Hà Nội, luôn làm ta lưu luyến bởi nét thanh đạm và ngon miệng, rất thích cho những bạn trẻ thích ăn vặt và những bạn đi du lịch Hà Nội luôn muốn khám phá những nét mới. Bởi vậy, nếu bạn là tính đồ thích ăn vặt mau mau tham khảo và thưởng thức những món bánh đang hót nhất này nhé.

14
Jun
2019
top-5-mon-banh-“hot-hit”-tao-con-sot-tai-ha-noi

ĐỘC ĐÁO MÓN CUA CÀ MAU NẤU CHAO

Danh mục: Miền Nam

Khi nghe đến món cua nấu chao, thì thực khách đều ngờ ngợ. Bởi một thứ thì quá đỗi bình dị, một thứ thì quá đỗi sang trọng. Nhưng khi cả hai kết hợp thì sẽ tạo thành một món ăn hấp dẫn và ngon vô cùng đó nghen.

21
May
2019
doc-dao-mon-cua-ca-mau-nau-chao

BÚN ĐẬU MẮM TÔM– ĂN MỘT LẦN NHỚ MÃI

Danh mục: Miền Bắc

Bún đậu mắm tôm, một món ăn vô cùng hấp dẫn bình dị và luôn là gợi ý đầu tiên khi bạn đi du lịch ở thủ đô Hà Nội. Du khách sẽ không khỏi ngạc nhiên và bất ngờ khi trong mọi ngõ ngách của Hà Nội đều nhắc đến Bún đậu mắm tôm. Một món ăn giản dị vỉa hè dần trở thành món ăn thu hút rất nhiều du khách trong và ngoài nước.

20
May
2019
bun-dau-mam-tom–-an-mot-lan-nho-mai

CÁ LAU KIẾNG HẦM SẢ, THƯƠNG NHỚ MIỀN TÂY

Danh mục: Miền Nam

“Nhất ngon con cá tì bà Nướng trơn hầm sả thịt gà sợ thua” Thật không ngờ một loại cá sinh trưởng quanh năm, hung giữ chuyên đi dành thức ăn của những giống loài khác giờ đây trở thành món ăn đặc sản của vùng sông nước, món mà gia chủ chỉ để dành ưu tiên đãi khách phương xa. Ngày xưa, khi người dân kéo lưới lên gặp phải con cá tì bà hay còn gọi là con cá lau kiếng này thì ai ai cũng ghét vì lưới sẽ bị thủng một lỗ rất lớn, nay dĩ nhiên trở thành một món ăn được ưa chuộn và chế biến thành nhiều món ăn ngon.

24
Apr
2019
ca-lau-kieng-ham-sa-thuong-nho-mien-tay

DẾ XÀO LÁ CHÚC- BẠN THỬ CHƯA?

Danh mục: Miền Nam

Những món ăn về côn trùng đang được sự quan tâm và thu hút của nhiều nước như Châu Âu Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Các con côn trùng với hình hài dễ gây cảm giác sợ nhưng qua cách chế biến của đầu bếp dần trở thành những món ăn bổ dưỡng và khó quên. Đi du lịch An Giang bạn đừng bỏ lở nét ẩm thực độc đáo nơi đây như: Bọ Cạp bảy núi, Bọ rậy chiên giòn, …… hay món Dế xào lá chúc được rất nhiều thực khách ưa chuộm.

30
Mar
2019
de-xao-la-chuc-ban-thu-chua

NGON TƯNG BỪNG VỚI BÁNH XÈO RAU RỪNG AN GIANG

Danh mục: Miền Nam

Núi cấm, một trong những ngọn núi của dãy Thất Sơn hùng vĩ, với chiều cao 705 mét là ngọn núi cao nhất trong Thất Sơn, nơi đây đang dần trở thành điểm thu hút khách du lịch của trong và ngoài nước.

24
Feb
2019
ngon-tung-bung-voi-banh-xeo-rau-rung-an-giang