oooooooooooooooo

Danh mục: Miền Trung

Đà Lạt không chỉ nổi tiếng với vẻ đẹp của những loài hoa, những địa điểm du lịch, mà Đà Lạt còn được ban tặng khi hậu mát mẻ quanh năm, sau những cơn mưa đầu mùa và những buổi hoàng hôn thơ mộng. Đạt Lạt khoác trên mình những màn sương huyên ảo.

12
Jul
2019
oooooooooooooooo

NHỚ MÃI BÚN CÁ RÔ ĐỒNG ĐÀ LẠT

Danh mục: Miền Trung

Bún cá rô đồng, một món ăn thân thuộc không còn lạ lẫm với nhiều thực khách. Nhiều người sành ăn chắc hẳn sẽ nhớ đến với những món bún cá nổi tiếng ở các vùng miền như: Bún cá Ninh Bình, Bún cá rô đồng Hải Dương, bún cá miền Tây,..... Nhưng trong đó chắc chắn sẽ không thể không kể đến món bún cá Thái Bình. Sự hấp dẫn của món bún cá không những ở món ăn mà còn ở những điểm đặc biệt khác.

02
Jul
2019
nho-mai-bun-ca-ro-dong-da-lat

TOP 5 MÓN BÁNH “HOT HÍT” TẠO CƠN SỐT TẠI HÀ NỘI

Danh mục: Miền Bắc

Ẩm thực luôn là đề tài không bao giờ nhạt. Mỗi vùng miền sẽ có những món ăn đặc sắc và riêng biệt, Hà Nội cũng vậy. Những món ăn Hà Nội, luôn làm ta lưu luyến bởi nét thanh đạm và ngon miệng, rất thích cho những bạn trẻ thích ăn vặt và những bạn đi du lịch Hà Nội luôn muốn khám phá những nét mới. Bởi vậy, nếu bạn là tính đồ thích ăn vặt mau mau tham khảo và thưởng thức những món bánh đang hót nhất này nhé.

21
Jun
2019
top-5-mon-banh-“hot-hit”-tao-con-sot-tai-ha-noi

ĐỘC ĐÁO MÓN CUA CÀ MAU NẤU CHAO

Danh mục: Miền Nam

Khi nghe đến món cua nấu chao, thì thực khách đều ngờ ngợ. Bởi một thứ thì quá đỗi bình dị, một thứ thì quá đỗi sang trọng. Nhưng khi cả hai kết hợp thì sẽ tạo thành một món ăn hấp dẫn và ngon vô cùng đó nghen.

21
Jun
2019
doc-dao-mon-cua-ca-mau-nau-chao

BÚN ĐẬU MẮM TÔM– ĂN MỘT LẦN NHỚ MÃI

Danh mục: Miền Bắc

Bún đậu mắm tôm, một món ăn vô cùng hấp dẫn bình dị và luôn là gợi ý đầu tiên khi bạn đi du lịch ở thủ đô Hà Nội. Du khách sẽ không khỏi ngạc nhiên và bất ngờ khi trong mọi ngõ ngách của Hà Nội đều nhắc đến Bún đậu mắm tôm. Một món ăn giản dị vỉa hè dần trở thành món ăn thu hút rất nhiều du khách trong và ngoài nước.

21
Jun
2019
bun-dau-mam-tom–-an-mot-lan-nho-mai

CÁ LAU KIẾNG HẦM SẢ, THƯƠNG NHỚ MIỀN TÂY

Danh mục: Miền Nam

“Nhất ngon con cá tì bà Nướng trơn hầm sả thịt gà sợ thua” Thật không ngờ một loại cá sinh trưởng quanh năm, hung giữ chuyên đi dành thức ăn của những giống loài khác giờ đây trở thành món ăn đặc sản của vùng sông nước, món mà gia chủ chỉ để dành ưu tiên đãi khách phương xa. Ngày xưa, khi người dân kéo lưới lên gặp phải con cá tì bà hay còn gọi là con cá lau kiếng này thì ai ai cũng ghét vì lưới sẽ bị thủng một lỗ rất lớn, nay dĩ nhiên trở thành một món ăn được ưa chuộng và chế biến thành nhiều món ăn ngon.

21
Jun
2019
ca-lau-kieng-ham-sa-thuong-nho-mien-tay

DẾ XÀO LÁ CHÚC- BẠN THỬ CHƯA?

Danh mục: Miền Nam

Những món ăn về côn trùng đang được sự quan tâm và thu hút của nhiều nước như Châu Âu Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Các con côn trùng với hình hài dễ gây cảm giác sợ nhưng qua cách chế biến của đầu bếp dần trở thành những món ăn bổ dưỡng và khó quên. Đi du lịch An Giang bạn đừng bỏ lở nét ẩm thực độc đáo nơi đây như: Bọ Cạp bảy núi, Bọ rậy chiên giòn, …… hay món Dế xào lá chúc được rất nhiều thực khách ưa chuộng.

21
Jun
2019
de-xao-la-chuc-ban-thu-chua

BÁNH XÈO RAU RỪNG NGON TƯNG BỪNG

Danh mục: Miền Nam

Nếu có dịp về vùng bảy núi An Giang, quý khách không nên bỏ qua bánh xèo ra rừng món ăn đơn giản mộc mạc của người dân nơi đây. Bánh xèo cũng khá đặc biệt, với vỏ bánh giòn rụm, trong nhân ú nụ và được ăn cùng với rất nhiều vị khác nhau như: chua, chác, cay,....

20
Jun
2019
banh-xeo-rau-rung-ngon-tung-bung